Giới thiệu Công Ty

Công ty Cổ phần Công nghệ CNC Trí Thành kính gửi quý khách hàng!

Lời đầu tiên, thay mặt công ty chúng tôi xin gửi lời chào và lời chúc quý khách hàng có thật nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa trong công việc, cuộc sống!

Kính thưa quý khách, công ty Cổ phần Công nghệ CNC Trí Thành là doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối máy nén khí tại thị trường Việt Nam. Với khẩu hiệu “Phát triển bền vững – Không ngừng vươn cao”. Trong suốt những năm qua, Trí Thành đã luôn không ngừng nỗ lực, cố gắng để xây dựng uy tín cho thương hiệu nói chung và  Máy nén khí ARAMCO nói riêng. 

Trí Thành đào tạo nhân viên của mình để lắng nghe nhu cầu của quý khách và tìm ra giải pháp phù hợp cho các câu hỏi về khí máy nén khí. Sau đó, Trí Thành sẽ giúp quý khách thiết kế hệ thống không khí phù hợp và giải quyết nhu cầu dịch vụ một cách nhanh chóng. Luôn sẵn sàng tư vấn, lắp đặt máy nén khí chuyên nghiệp và thông minh và bảo hành kịp thời, chính xác mọi lúc mọi nơi khi quý khách cần.

Với lòng biết ơn sâu sắc đối với hàng nghìn người đã lựa chọn Trí Thành trong suốt những năm qua, Trí Thành cam kết sẽ không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ của mình, đổi mới trong công nghệ, kỹ thuật, sản phẩm và giải pháp máy nén khí và cam kết với khách hàng cũng như cung cấp cho quý khách lý do để chọn thương hiệu Máy nén khí ARAMCO.

Nhìn về tương lai, được định hướng bởi tầm nhìn của công ty, Trí Thành sẽ mở rộng nỗ lực của mình để tìm kiếm phát triển hệ thống sản xuất và phân phối máy nén khí. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua đã và đang là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Trí Thành và thương hiệu Máy nén khí ARAMCO. Mong rằng sẽ nhận lại được những phản hồi của khách hàng để Trí Thành ngày càng hoàn thiện và phát huy hơn nữa!

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn quý khách hàng!