Dòng máy nén khí 300L

Máy nén khí 300L thương hiệu ARAMCO là sản phẩm có dung tích lớn, với thiết kế bình chứa có dung tích 300L. Đây là dòng máy có công suất máy lớn, động cơ mạnh mẽ và lưu lượng khí nén dồi dào. 

Điều này làm cho máy nén khí ARAMCO 300L trở thành lựa chọn tốt hơn cho các hoạt động quy mô lớn, có khả năng cung cấp khí đủ cho nhiều hoạt động khác nhau cùng một lúc, giúp cho khách hàng an tâm sử dụng liên tục trong thời gian dài mà không lo bị thiếu khí.

máy nén khí 300l

Hiệu suất làm việc của dòng máy nén khí 300L

Với thương hiệu ARAMCO, công suất của máy dao động từ 5.5HP đến 10HP. Hiệu suất làm việc cao cùng động cơ hoạt động bền bỉ nên được ứng dụng nhiều trong các công việc cần lượng khí lớn như: ngành xây dựng, cơ khí, chế tạo, các ngành công nghiệp dệt may, bơm xăng, công nghiệp nhựa, công nghiệp phân bón & hóa chất, trong các hệ thống dây chuyền sản xuất, ngành vận tải, gara bảo dưỡng xe,.. 

Nhờ được ứng dụng đa dạng trong hầu hết các công việc trong cuộc sống, máy nén khí ARAMCO 300L phù hợp với mọi nhu cầu đầu tư, sử dụng của mọi đối tượng người dùng hiện nay. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình thiết bị máy nén phù hợp nhất để sử dụng. 

Danh sách sản phẩm dòng máy 300L ARAMCO

Dòng máy nén khí 300L

Máy nén khí ARAMCO 10HP-8Kg

Dòng máy nén khí 300L

Máy nén khí ARAMCO 7.5HP-8Kg

Dòng máy nén khí 300L

Máy nén khí ARAMCO 5.5HP