Dòng máy nén khí 330L

Máy nén khí 330L ARAMCO là sản phẩm máy nén khí sản xuất tại Việt Nam với chất lượng được đánh giá cao hơn so với các dòng máy khí nén xuất xứ trong nước. Độ bền cao, tuổi thọ trung bình của một chiếc máy nén khí ARAMCO 330L trung bình khoảng 3 - 5 năm.

Những ưu điểm khi mua máy nén khí 330L ARAMCO tại Trí Thành

Công Ty Cổ phần Công Nghệ CNC Trí Thành là đơn vị sản xuất và phân phối độc quyền sản phẩm máy nén khí ARAMCO tại Việt Nam. Khi mua máy nén khí ARAMCO 330L tại Trí Thành, quý khách sẽ nhận được các lợi ích sau:

+ 100% sản phẩm máy nén khí 330L luôn có sẵn tại xưởng, có kèm giấy kiểm định và chứng nhận sản xuất của doanh nghiệp

+ Tất cả các sản phẩm máy nén khí 330L đều được sản xuất bằng công nghệ cao. Hầu như các bộ phận của máy đều sử dụng nguyên liệu cao cấp giúp máy được bền lâu, tiêu thụ điện năng ít và an toàn cho người sử dụng.

+ Phụ kiện thay thế của máy nén khí ARAMCO 330L luôn được sản xuất đầy đủ, dễ dàng thay thế trong mọi trường hợp

+ Trí Thành cam kết giá máy nén khí 330L luôn rẻ nhất với chất lượng tốt nhất

+ Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong nghề sẽ tư vấn cho quý khách những sản phẩm máy nén phù hợp nhất trong tầm giá.

+ Mỗi một sản phẩm đều có bảo hành kèm theo. Được đổi mới nếu có lỗi do nhà sản xuất. Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Ứng dụng của máy nén khí 330L

Sở hữu dung tích bình chứa lớn lên tới 330L, máy nén khí ARAMCO có thể xử lý được hầu hết các công việc phổ biến trong các gara và xưởng sửa chữa ô tô xe máy, xưởng gia công cơ khí, ngành xây dựng hay trong ngành sản xuất ô tô...

máy nén khí 330l

Máy nén khí 330L là sự trợ giúp đắc lực, hỗ trợ cung cấp khí nén cho các dụng cụ như bơm bánh xe, thổi bụi đất trên xe, lắp đặt các linh kiện trên xe, nâng đỡ hệ thống phun sơn, rửa động cơ và xe con, rửa các bộ phận hạt mềm, bơm hố móng,...

Với dung tích bình chứa lớn, lượng tiêu thụ điện năng ít cùng giá thành rất tốt, máy nén khí ARAMCO 330L thực sự là một khoản đầu tư vô cùng đáng tiền. Chắc chắn máy nén khí này sẽ mang lại cho cơ sở kinh doanh của quý khách rất nhiều lợi ích so với chi phí bỏ ra ban đầu.

Danh sách sản phẩm dòng máy 330L ARAMCO