Dòng máy nén khí 70L

Công Ty Cổ phần Công Nghệ CNC Trí Thành hân hạnh là nhà sản xuất và phân phối chính thức máy nén khí 70L thương hiệu ARAMCO. Máy sở hữu nhiều ưu điểm cùng tính năng vượt trội, chủ yếu thuộc dòng máy nén khí dây đai mang lại nhiều lợi ích thiết thực trong công việc. Được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Ứng dụng của máy nén khí 120L

Máy nén khí 70L chủ yếu được sử dụng trong các xưởng có quy mô vừa và nhỏ, với các ngành nghề như sửa chữa, lắp đặt, nghệ mộc, cơ khí... Bạn cần phải suy nghĩ về nhu cầu của các dự án của mình để phù hợp với các thông số kỹ thuật của máy nén khí mà bạn cần cho công việc.

máy nén khí 70l

Máy nén khí ARAMCO 70L có lưu lượng khí lớn và liên tục để đảm bảo công việc diễn ra trơn tru. Khi sử dụng máy nén khí ARAMCO 70L, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng máy trong thời gian dài mà không lo hỏng hóc.

Sự nhỏ gọn trong thiết kế mang đến sự tiện dụng khi cần di chuyển đến nhiều vị trí làm việc khác nhau. Khả năng vận hành êm ái chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trong công việc. Bên cạnh đó, giá thành của một chiếc máy nén khí 70L không quá cao, bạn dễ dàng sở hữu mà không cần bỏ ra quá nhiều tiền.

Với quá nhiều sự tiện dụng, bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo ngay các dòng máy 70L của thương hiệu ARAMCO ngay bây giờ!

Danh sách sản phẩm dòng máy 70L ARAMCO

Dòng máy nén khí 70L

Máy nén khí ARAMCO 3HP-220V

Dòng máy nén khí 70L

Máy nén khí ARAMCO 2HP-220V-70L

Dòng máy nén khí 70L

Máy Nén Khí ARAMCO 1.5HP-220V