Máy nén khí 20HP

Máy nén khí 20HP là gì? 

Hay còn gọi là máy nén khí 15Kw. Đây là dòng máy có công suất 20 mã lực (HP), sử dụng điện áp 3 pha (380V) để vận hành. Hầu hết các sản phẩm máy bơm hơi 20HP hiện nay thường là máy nén khí trục vít hoặc piston cỡ lớn. Mỗi sản phẩm đều có ưu điểm riêng và dùng cho từng công việc cụ thể. 

Máy nén khí 20HP là thiết bị được sử dụng phổ biến trong các gara ô tô, nhà xưởng và dây chuyền sản xuất quy mô lớn, nhu cầu sử dụng khí nén cao. Nếu bạn đang có ý định đầu tư dòng máy này cho đơn vị của mình thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé, chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều!

Ưu điểm của máy nén khí 20HP

Sở dĩ dòng máy này được người dùng ưu tiên lựa chọn là bởi chúng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như: 

  • Được trang bị động cơ mạnh mẽ và áp lực lớn, trên 8 bar nên sản phẩm mang lại hiệu suất làm việc vượt trội, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. 
  • Sản phẩm có dung tích bình chứa lớn, trên 170 lít với thời gian nạp và nén khí nhanh, cung cấp lượng khí nén ổn định, giúp cho công việc diễn ra liên tục, tiết kiệm nhiều thời gian. 
  • Dù sở hữu công suất lớn nhưng sản phẩm được thiết kế gọn gàng với kích thước vừa phải, phù hợp với mọi không gian. Đặc biệt với dòng máy piston còn được trang bị thêm hệ thống bánh xe cơ động và tay kéo chắc chắn, giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển khi làm việc. 
  • Máy nén khí 20HP chính hãng được ứng dụng dây chuyền sản xuất hiện đại với nguyên liệu cao cấp, bền bỉ nên có độ bền cao, hạn chế tình trạng va đập cũng như tác động ngoại lực từ bên ngoài. Nhờ vậy, sản phẩm có tuổi thọ cao và luôn được bền, đẹp với thời gian. 
  • Được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống như: chăm sóc - bảo dưỡng ô tô, khai thác khoáng sản, may mặc, hỗ trợ cho dây chuyền sản xuất trong nhà xưởng,... 
  • Giá thành hợp lý, thường dao động từ 30 - 60 triệu đồng, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều khách hàng. 

Dòng máy nén khí 500L

Máy nén khí ARAMCO 20HP-8Kg